Về chúng tôi

Nghiên cứu và Chất lượng

HỆ THỐNG ĐỐI TÁC NGHIÊN CỨU LỚN MẠNH

Đại học Luân Đôn & Bệnh viện trung tâm y khoa Hoàng gia cộng đồng – Nghiên cứu ngẫu nhiên tiền cứu  về hiệu quả của việc bổ sung đa vi chất dinh dưỡng đối với tiến trình rụng trứng & thụ thai ở phụ nữ có mức độ thụ thai dưới ngưỡng.

 

Đại học Bắc Luân Đôn – Nghiên cứu ngẫu nhiên tiền cứu  về hiệu quả của việc bổ sung đa vi chất dinh dưỡng đối với tình trạng dinh dưỡng thai kì, cân nặng và tuổi thai khi sinh ở nhóm đa sắc tộc, thu nhập thấp.

 

Đại học Reading  – Nghiên cứu MIDI.

 

Trung tâm Y khoa tổng hợp - Đại học Westminster  – Nghiên cứu MIDI –  Hợp tác nghiên cứu chương trình Liệu pháp dinh dưỡng độc đáo kéo dài hơn 5 năm để xây dựng nền tảng nhân lực & chuyên môn phục vụ cộng đồng sau này.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Toàn bộ danh mục sản phẩm của VITABIOTICS được sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Dược phẩm, khắt khe hơn nhiều so với tiêu chuẩn của thực phẩm bổ sung thông thường. Các nhà máy sản xuất đều đáp ứng tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) Anh Quốc.

 

Đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất Dược phẩm (hiệu quả, an toàn, chất lượng) bởi MHRA  – MHRA là cơ quan thanh tra các sản phẩm thuốc và chăm sóc sức khỏe – Bộ Y Tế Anh. VITABIOTICS gần như là tập đoàn duy nhất sản xuất toàn bộ các sản phẩm thực phẩm bổ sung theo tiêu chuẩn cao của Dược phẩm đã được chứng nhận.

VITABIOTICS là thành viên hội đồng Hiệp hội sản xuất sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe HFMA  – HFMA đóng vai trò thiết lập tiêu chuẩn quản lí các sản phẩm dinh dưỡng Anh Quốc và toàn Châu Âu.

VITABIOTICS là thành viên bảo trợ Viện thực phẩm sức khỏe.

Quy trình vận hành các nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 29002, ISO 9001-2000. Các tiêu chuẩn này bảo đảm cho độ tin cậy và tính hiệu quả từ nguyên liệu đến thành phẩm, từ khâu chế biến đến dịch vụ. Tất cả những tiêu chuẩn liệt kê ở trên cho thấy toàn bộ sản phẩm VITABIOTICS được sản xuất và kiểm soát chất lượng khắt khe ở tất cả các công đoạn từ đầu đến cuối.

HIỆU QUẢ TỐI ƯU VỚI HÀM LƯỢNG CHUẨN XÁC, KHÔNG VƯỢT QUÁ GIỚI HẠN AN TOÀN

“Tất cả các sản phẩm của VITABIOTICS được phát triển dựa trên những nghiên cứu khoa học mới nhất, cung cấp các vitamin, khoáng chất và các vi chất dinh dưỡng quan trọng ở hàm lượng đạt hiệu quả mà không vượt quá giới hạn an toàn đối với thực phẩm bổ sung. Toàn bộ các công thức hỗ trợ sức khỏe tối ưu với hàm lượng chuẩn xác và cân bằng.”

Trích lời Giáo sư Arnold Beckett OBE (1920-2010) – Giáo sư Danh dự Đại học Luân Đôn.

 

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Trụ sở chính tại Luân Đôn, Vitabiotics cho ra đời danh mục sản phẩm độc đáo đi đầu trong việc phát triển sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao và an toàn sử dụng lâu dài, bao gồm nhóm sản phẩm: sức khỏe phụ nữ, nam giới, người lớn tuổi và trẻ em.

Được thiết kế để mang lại hiệu quả tối đa và hỗ trợ cơ thể con người trong cơ chế hấp thu và chuyển hóa một cách tự nhiên, mỗi sản phẩm được phát triển thông qua các nghiên cứu mới nhất bởi các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia sinh học; nguồn nguyên liệu và qui trình sản xuất đạt tiêu chuẩn dược phẩm cao nhất.

Dẫn đầu trong sáng tạo là chìa khóa thành công của Vitabiotics. Sản phẩm với hàm lượng chuẩn xác, nằm trong giới hạn an toàn được khuyến cáo bởi các chuyên gia đầu ngành, không gây tác dụng phụ và đảm bảo hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

Sứ mệnh của Vitabiotics là sự cam kết sâu sắc chuyển những thành tựu nghiên cứu mới nhất về công nghệ sinh học thành sản phẩm bổ sung có tính an toàn và hiệu quả tối ưu, nhằm đáp ứng với nhu cầu của mỗi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Giá trị thương hiệu Vitabiotics là những sản phẩm không chỉ chất lượng cao mà còn là những sản phẩm số 1 tại Anh Quốc.

 

 

Thành tích đạt được