PREGNACARE PLUS OMEGA-3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PREGNACARE Plus Omega-3

CÔNG DỤNG:

-Bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp tăng cường sức khỏe cho mẹ và hỗ trợ sự phát triển của thai nhi. Phòng ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi do thiếu acid folic.

-Cung cấp DHA, giúp thai nhi phát triển trí não và thị lực khỏe mạnh.

-Giúp cung cấp nhu cầu dinh dưỡng trong suốt thai kì.

-Giúp duy trì sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

-Giúp duy trì tạo hồng cầu máu.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, phụ nữ chuẩn bị mang thai, phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú.

CÁCH DÙNG, LIỀU DÙNG: 1 viên nén vỉ màu xanh và 1 viên nang vỉ màu hồng mỗi ngày, sau ăn. Bắt đầu uống ở bất kì thời điểm nào của thai kì.

ĐẶC ĐIỂM:

-PREGNACARE® là thực phẩm bổ sung chăm sóc thai kì số 1 Anh Quốc.

-PREGNACARE® Plus Omega-3 là dạng đóng gói đôi (2 trong 1) thuận tiện, kết hợp viên nén đa vi chất Pregnacare với viên nang chất lượng cao Omega-3.

-Tất cả các thành phần có hàm lượng nằm trong giới hạn an toàn đối với thai kì.

-Cung cấp chính xác 400mcg acid folic và 10mcg vitamin D3 theo hàm lượng hàng ngày được khuyến cáo của cơ quan y tế Anh Quốc cho phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú. Lợi ích của việc bổ sung hàng ngày 400mcg acid folic đạt được khi uống tối thiểu 1 tháng trước khi mang thai và liên tục ít nhất 3 tháng sau khi thụ thai.

-Dầu cá Omega-3 tinh khiết cao, không chứa vitamin A, được khai thác từ Na Uy, đạt  tiêu chuẩn chất lượng GMP. Mỗi viên nang cung cấp đầy đủ hàm lượng 300mg DHA được khuyến cáo bởi nhiều chuyên gia quốc tế cho thai kì.

-Chứa vitamin E tự nhiên (từ đậu nành) và hỗn hợp carotenoid tự nhiên (Betacarotene).

-Viên nén tan từ từ, hấp thu êm dịu ở dạ dày. Viên nén đạt tiêu chuẩn chất lượng cao GMP của Anh.

-Vỏ viên nang dầu cá vị tinh dầu chanh tự nhiên.

-Không chứa gluten, lactose, men, muối.

-Không chứa chất bảo quản.

-Không sử dụng màu nhân tạo.

-Nhãn hàng multivitamin cho thai kì được khuyên dùng nhiều nhất bởi các chuyên gia sản khoa.

BẢO QUẢN: bảo quản nơi khô thoáng, nhiệt độ dưới 25oC và đặt xa tầm tay trẻ em.

HẠN DÙNG: ngày sản xuất (MFT) và hạn dùng (EXP/END) được in trên bao bì sản phẩm.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 56 viên (2 vỉ màu xanh x 14 viên nén, 2 vỉ màu hồng x 14 viên nang).

LƯU Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số XNCB: 2426/2017/ATTP-XNCB.

Xuất xứ: VITABIOTICS LTD.

Địa chỉ: 1 Apsley Way, London, NW2 7HF, Anh.

Nhà nhập khẩu: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HẠNH AN.

Địa chỉ: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh.

Nhà phân phối: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VÀ TTBYT HOÀNG ĐỨC.

Địa chỉ: 12 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, Hồ Chí Minh.

 

 

   

           

 

 

Trong suốt thai kì, sự phát triển của bé ở trong bụng mẹ phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn dinh dưỡng của mẹ bầu. Do đó, chế độ ăn uống toàn diện, cung cấp đầy đủ các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cực kì quan trọng, đặt nền móng cho sự khởi đầu khỏe mạnh của thai nhi. PREGNACARE Plus là dạng đóng gói đôi gồm có: viên đa vi chất chứa 400mcg acid folic và viên nang mềm Omega-3 chứa hàm lượng cao acid docosahexaenoic (DHA) và acid eicosapentaenoic (EPA). DHA giúp tăng cường phát triển trí não và thị lực ở thai nhi. PREGNACARE Plus chứa hàm lượng chính xác DHA theo khuyến cáo bởi các chuyên gia quốc tế* dành cho cho phụ nữ có thai và đang cho con bú. *ISSFAL (International Society for the Study of Fatty Acids and Lipids) Workshop on the Essentiality of and Recommended Dietary Intakes for Omega-6 and Omega-3 Fatty Acids. National Institutes of Health (NIH) April 1999.
Người lớn có thể thu nhận được DHA và EPA gián tiếp thông qua sự biến đổi acid béo thiết yếu alpha-linolenic (ALA), hiện diện trong dầu thực vật (ví dụ dầu hạt lanh), nhưng quá trình biến đổi này hầu như không đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Dầu cá cung cấp trực tiếp DHA và EPA với hàm lượng cao hơn. Thai nhi và trẻ sơ sinh trong giai đoạn đầu đời cần được cung cấp đầy đủ acid béo trực tiếp vì cơ thể chưa đủ khả năng chuyển đổi acid béo thực vật thành các acid béo chuỗi dài có hoạt tính như DHA.
PREGNACARE Plus được khuyến cáo uống càng sớm càng tốt từ thời điểm lên kế hoạch có thai, giúp phụ nữ chuẩn bị sức khỏe tốt nhất trước khi mang thai. PREGNACARE Plus có thể được sử dụng lâu dài và bắt đầu ở bất kì thời điểm nào trong suốt thai kì, đảm bảo cung cấp dinh dưỡng trọn vẹn, chăm sóc sức khỏe thai kì và trong suốt thời gian cho con bú. Ngoài ra, công thức PREGNACARE Plus chứa các vi chất dinh dưỡng quan trọng, giúp duy trì sức khỏe sinh sản của phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.
Hoạt chất mẹ bầu hấp thu đều có khả năng truyền qua cho thai nhi đang phát triển, nên chỉ dầu cá đạt tiêu chuẩn dược phẩm tinh khiết nhất mới được sử dụng trong các viên nang mềm của PREGNACARE Plus. Để đảm bảo lợi ích sức khỏe tối ưu, dầu cá được đưa vào quy trình tinh chế nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp hàm lượng cao DHA và EPA có lợi cũng như đạt độ tinh khiết, an toàn cho sức khỏe. Mỗi lô đều được kiểm nghiệm, kiểm soát sản xuất và chứng nhận chất lượng, tuân thủ các điều luật của cơ tổ chức y tế thế giới, cũng như Châu Âu về các chất ô nhiễm môi trường.
Được phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia y tế bao gồm các dược sĩ và bác sĩ, dựa trên nền tảng bằng chứng khoa học vững chắc, PREGNACARE Plus là công thức dinh dưỡng dành cho phụ nữ trước khi mang thai và trong suốt thai kì. PREGNACARE Plus cung cấp các vitamin, khoáng chất và dầu cá đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu cho mẹ và thai nhi. Không cần phải bổ sung thêm các viên đa vi chất (multivitamin) khác khi đang sử dụng PREGNACARE Plus. Trong trường hợp bác sĩ có thể kê toa thêm sản phẩm tăng cường sắt từ tuần thứ 13 của thai kì cho mẹ bầu thiếu máu, thì sản phẩm bổ sung vẫn hoàn toàn phối hợp được với PREGNACARE Plus. PREGNACARE Plus được sản xuất theo tiêu chuẩn dược phẩm Anh Quốc, khắt khe hơn nhiều so với tiêu chuẩn của thực phẩm chức năng thông thường. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng màu nhân tạo và là nhãn hàng chăm sóc sức khỏe thai kì số 1 tại Anh Quốc (Theo thống kê của Nielsen 2017).
Thông thường, PREGNACARE Plus có thể phối hợp được với các thuốc khác vì công thức chỉ chứa hàm lượng vừa phải vitamin và khoáng chất theo nhu cầu hàng ngày của phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Tuy nhiên, nếu mẹ bầu đang uống thuốc đã kê toa trước đó, thì nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ trước tiên. Vì PREGNACARE Plus có chứa vitamin K, mẹ bầu đang sử dụng thuốc chống đông đường uống để điều trị thì không nên sử dụng PREGNACARE Plus, trừ trường hợp được khuyến cáo bởi bác sĩ điều trị.
Mỗi hộp PREGNACARE Plus chứa 2 vỉ màu xanh (mỗi vỉ 14 viên nén) và 2 vỉ màu hồng (mỗi vỉ 14 viên nang mềm). Mỗi ngày uống 1 viên nén (viên đa vi chất) và 1 viên nang mềm (viên dầu cá Omega-3). Một hộp dùng được gần 1 tháng.
1 viên nén và 1 viên nang mềm mỗi ngày được uống sau bữa ăn chính. Có thể uống với nước thường hoặc nước lạnh. Uống PREGNACARE Plus với bữa ăn chính để tăng khả năng hấp thu vi chất dinh dưỡng một cách tối ưu. Không nên uống khi bụng đói. Luôn đảm bảo rằng PREGNACARE Plus được uống kèm với nhiều nước để tăng khả năng hấp thu nhanh vào cơ thể. Không nên dùng trà hoặc cà phê để uống PREGNACARE Plus vì trà, cà phê sẽ làm giảm tác dụng và các hoạt chất bị nhanh đào thải ra bên ngoài cơ thể.
Chưa thấy có bất kì tác dụng không mong muốn nào xảy ra nếu dùng PREGNACARE Plus theo đúng hướng dẫn. Không vượt quá liều dùng được khuyến cáo. Trong trường hợp quá liều, liên hệ với nhân viên y tế để được trợ giúp.
Xem ở bảng THÀNH PHẦN.
Khó nuốt viên thuốc là một kinh nghiệm có thể gặp ở một vài người. Vitabiotics đã nghiên cứu sâu rộng và đưa ra lời khuyên như sau: sau khi nhai thức ăn (ví dụ như chuối), ngay trước khi nuốt, đặt viên thuốc vào miệng và nuốt cùng với thức ăn nhai, sau đó là dùng nước uống kèm. Cổ họng mở ra rộng hơn để nuốt thức ăn nhai giúp viên thuốc sẽ đi xuống dễ dàng hơn. Hoặc có thể bẻ viên thuốc (viên nén) thành 2-3 phần trước khi uống.
Giá trị dinh dưỡng tham khảo (NRV) là lượng vitamin hoặc khoáng chất đã được tính toán để giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt tối thiểu ở đa số đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, một số vitamin và khoáng chất nhất định ở mức tối ưu, cao hơn NRV, liên tục cho thấy có lợi ích tích cực trong các lĩnh vực y tế và hướng tới từng đối tượng riêng biệt. Đây là lý do tại sao một số công thức Vitabiotics có mức độ dinh dưỡng nhất định lớn hơn 100% NRV. PREGNACARE Plus chứa hàm lượng các thành phần đặc hiệu theo nhu cầu của thai kì, nên sẽ cao hơn NRV (ví dụ: acid folic theo khuyến cáo là 200% NRV). Tất cả các sản phẩm Vitabiotics đã được phát triển dựa vào các nghiên cứu khoa học mới nhất và các bằng chứng lâm sàng, chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất mang lại hiệu quả tối ưu, đồng thời tránh được lượng dư thừa, phù hợp với các giới hạn khuyến cáo về độ an toàn của vitamin và khoáng chất. Sản phẩm được sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn dược phẩm Anh Quốc, khắt khe hơn nhiều so với tiêu chuẩn của thực phẩm chức năng.
PREGNACARE Plus không chứa vitamin A trong viên đa vi chất và viên nang mềm Omega-3. Vì vitamin A có vai trò quan trọng đối với thai kì nhưng nếu quá giới hạn an toàn sẽ gây hại cho thai kì. Nên công thức viên đa vi chất PREGNACARE Plus được thiết kế dành riêng cho phụ nữ mang thai, chứa hàm lượng vừa phải (không vượt quá giới hạn an toàn) betacaroten (dưới dạng hỗn hợp carotenoid tự nhiên) thay cho vitamin A. Betacaroten (tiền chất của retinol) được chuyển hóa thành vitamin A một cách tự nhiên theo nhu cầu cơ thể, an toàn cho sức khỏe và thích hợp sử dụng lâu dài trong thời gian mang thai. Viên nang Omega-3 của PREGNACARE Plus được sản xuất từ dầu cá đã được chứng nhận chất lượng không chứa vitamin A nên an toàn cho thai kì.
Canxi là khoáng chất quan trọng, nhưng không có trong công thức PREGNACARE Plus vì không thể cung cấp một lượng đáng kể Canxi đảm bảo đủ nhu cầu của cơ thể trong một viên đa vi chất (mỗi ngày 1 viên). Thay vì chứa Canxi hàm lượng nhỏ để thể hiện là sản phẩm có chứa Canxi trên bao bì, có thể khiến người dùng nhầm lẫn là đã bổ sung đầy đủ nhu cầu Canxi hàng ngày, PREGNACARE Plus không chứa thành phần Canxi. Canxi có thể được bổ sung bằng cách phối hợp với dòng sản phẩm OSTEOCARE của Vitabiotics.
Hoàn toàn an toàn khi bổ sung 400mcg acid folic mỗi ngày trong suốt thai kì. Cơ quan y tế Anh Quốc khuyến cáo phụ nữ lên kế hoạch mang thai nên bổ sung 400mcg acid folic từ khi bắt đầu lên kế hoạch có thai và tiếp tục ít nhất đến tuần thứ 12 thai kì. Acid folic đóng vai trò quan trọng trong phân chia tế bào và tăng trưởng các mô cơ quan của thai nhi. Do đó, các sản phẩm bổ sung acid folic nói chung và PREGNACARE Plus nói riêng cần được uống suốt thời gian mang thai. Không chỉ mang lại lợi ích của acid folic, PREGNACARE Plus còn cung cấp các vi chất dinh dưỡng thiết yếu khác cần cho mẹ và thai nhi. Đặc biệt PREGNACARE Plus tăng cường Omega-3, cung cấp DHA giúp phát triển trí não và thị lực cho thai nhi từ trong bụng mẹ.
PREGNACARE Plus được khuyến cáo uống mỗi ngày. Nếu quên thuốc 1 ngày thì không có gì bất lợi xảy ra. Tiếp tục uống PREGNACARE Plus khi nhớ ra và theo đúng hướng dẫn về liều dùng, cách dùng. Không nên uống thêm viên để bù lại ngày quên uống. Vì PREGNACARE Plus là sản phẩm bổ sung hàng ngày nên thích hợp sử dụng lâu dài. Lợi ích của vitamin và khoáng chất được xây dựng theo thời gian.