DIABETONE

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe DIABETONE

CÔNG DỤNG:

-Bổ sung 20 vitamin và khoáng chất quan trọng đối với chuyển hóa glucose và hoạt động của của insulin trong cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt phù hợp với người tiểu đường.

-Giúp cung cấp nhu cầu vi chất dinh dưỡng hàng ngày, đặc biệt các vi chất bị thiếu hụt do bị thanh thải quá mức ở người tiểu đường.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Người tiểu đường hoặc cần ổn định mức đường huyết.

CÁCH DÙNG, LIỀU DÙNG:

-1 viên mỗi ngày, trong bữa ăn hoặc ngay sau ăn.

-Không uống khi đang đói.

-Có thể tiếp tục sử dụng lâu dài.

-Phối hợp được với chế độ dinh dưỡng và thuốc điều trị kê toa cho người tiểu đường (ví dụ: insulin).

-Không cần bổ sung thêm multivitamin khác khi đang sử dụng DIABETONE®.

ĐẶC ĐIỂM:

-DIABETONE® là sản phẩm của VITABIOTICS - nhà sản xuất thực phẩm bổ sung số 1 Anh Quốc.

-DIABETONE® là công thức 100% vitamin và khoáng chất, giúp chăm sóc dinh dưỡng chuyên biệt cho người tiểu đường.

-Cung cấp vitamin B1, B6 và C là thành phần quan trọng trong chuyển hóa glucose.

-Cung cấp Zn đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa và hoạt động của insulin.

-Cung cấp Magiê bù đắp lượng bị mất do bị thanh thải quá mức ở người tiểu đường.

-Sử dụng tiện lợi, chỉ 1 viên mỗi ngày.

-Không chứa đường, chất béo, tinh bột, gluten, men, muối.

-Không chứa chất bảo quản.

-Không sử dụng màu nhân tạo.

BẢO QUẢN: bảo quản nơi khô thoáng, nhiệt độ dưới 25oC và đặt xa tầm tay trẻ em.

HẠN DÙNG: ngày sản xuất (MFT) và hạn dùng (EXP/END) được in trên bao bì sản phẩm.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 30 viên nang (2 vỉ x 15 viên).

LƯU Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số XNCB: 20842/2016/ATTP-XNCB.

Xuất xứ: VITABIOTICS LTD.

Địa chỉ: 1 Apsley Way, London, NW2 7HF, Anh.

Nhà nhập khẩu: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HẠNH AN.

Địa chỉ: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh.

Nhà phân phối: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VÀ TTBYT HOÀNG ĐỨC.

Địa chỉ: 12 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, Hồ Chí Minh.

 

GIÁ BÁN: 350.000 (VND)

   

DIABETONE được phát triển dựa trên các nghiên cứu khoa học về vai trò của vitamin và khoáng chất đối với sức khỏe. Không cần phải bổ sung multivitamin khác khi sử dụng DIABETONE. 20 thành phần vi chất được phối hợp trong 1 công thức dinh dưỡng toàn diện chuyên biệt dành riêng cho người tiểu đường. Ví dụ: Crôm giúp ổn định đường huyết, vitamin B6 duy trì chuyển hóa protein và đường trong cơ thể, Thiamin (vitamin B1) cần cho chức năng hệ thần kinh, Kẽm tham gia các quá trình trao đổi chất.
DIABETONE được khuyến cáo sử dụng hàng ngày để cung cấp các vi chất dinh dưỡng tăng cường sức khỏe và sinh lực, bên cạnh việc điều trị tiểu đường và kiểm soát đường huyết. DIABETONE có thể uống lâu dài và không có giới hạn về thời gian sử dụng.
Mỗi hộp DIABETONE chứa 2 vỉ, mỗi vỉ 15 viên nang. Mỗi ngày uống 1 viên. Một hộp sử dụng được trong 1 tháng.
1 viên mỗi ngày được uống sau bữa ăn chính. Có thể uống với nước thường hoặc nước lạnh. Uống viên DIABETONE với bữa ăn chính để tăng khả năng hấp thu vi chất dinh dưỡng một cách tối ưu. Không nên uống khi bụng đói. Luôn đảm bảo rằng DIABETONE được uống kèm với nhiều nước để tăng khả năng hấp thu nhanh vào cơ thể. Không nên dùng trà hoặc cà phê để uống vì trà, cà phê sẽ làm giảm tác dụng và các hoạt chất bị nhanh đào thải ra bên ngoài cơ thể.
Chưa thấy có bất kì tác dụng không mong muốn nào xảy ra nếu dùng DIABETONE theo đúng hướng dẫn. Không vượt quá liều dùng được khuyến cáo. Trong trường hợp quá liều, liên hệ với nhân viên y tế để được trợ giúp.
Xem ở bảng THÀNH PHẦN.
Canxi là khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe cơ xương, nhưng không có trong công thức DIABETONE vì không thể cung cấp một lượng đáng kể Canxi đảm bảo đủ nhu cầu của cơ thể trong một viên đa vi chất. Thay vì chứa Canxi hàm lượng nhỏ để thể hiện là sản phẩm có chứa Canxi trên bao bì, có thể khiến người dùng nhầm lẫn là đã bổ sung đầy đủ nhu cầu Canxi hàng ngày, DIABETONE không chứa thành phần Canxi. Canxi có thể được bổ sung bằng cách phối hợp với dòng sản phẩm OSTEOCARE của Vitabiotics.
Khó nuốt viên thuốc là một kinh nghiệm có thể gặp ở một vài người. Vitabiotics đã nghiên cứu sâu rộng và đưa ra lời khuyên như sau: sau khi nhai thức ăn (ví dụ như chuối), ngay trước khi nuốt, đặt viên thuốc vào miệng và nuốt cùng với thức ăn nhai, sau đó là dùng nước uống kèm. Cổ họng mở ra rộng hơn để nuốt thức ăn nhai giúp viên thuốc sẽ đi xuống dễ dàng hơn. Hoặc có thể bẻ viên thuốc (viên nén) thành 2-3 phần trước khi uống.
Giá trị dinh dưỡng tham khảo (NRV) là lượng vitamin hoặc khoáng chất đã được tính toán để giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt tối thiểu ở đa số đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, một số vitamin và khoáng chất nhất định ở mức tối ưu, cao hơn NRV, liên tục cho thấy có lợi ích tích cực trong các lĩnh vực y tế và hướng tới từng đối tượng, bệnh lý riêng biệt. Đây là lý do tại sao một số công thức Vitabiotics có mức độ dinh dưỡng nhất định lớn hơn 100% NRV. Tất cả các sản phẩm Vitabiotics đã được phát triển dựa vào các nghiên cứu khoa học mới nhất và các bằng chứng lâm sàng, chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất mang lại hiệu quả tối ưu, đồng thời tránh được lượng dư thừa, phù hợp với các giới hạn khuyến cáo về độ an toàn của vitamin và khoáng chất. Sản phẩm được sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn dược phẩm Anh Quốc, khắt khe hơn nhiều so với tiêu chuẩn của thực phẩm chức năng.

"Thành thật mà nói sản phẩm này đã làm tôi ngạc nhiên. Tôi cũng biết là không chắc lắm nếu tôi mô tả cách tôi cảm nhận một mình sản phẩm này vì tôi cũng dùng đồng thời nhiều thuốc khác. Tuy nhiên, từ khi tôi bắt đầu dùng sản phẩm bổ sung này hàng ngày, không thấy có tác dụng phụ và… Tôi cảm thấy thật tuyệt và tôi nghĩ Vitabiotics nên nỗ lực gấp đôi để tạo ra những sản phẩm bổ sung tiếp nữa và duy trì nó. Nó có hiệu quả tốt."

Mr Chidi C - United Kingdom (Anh)

"Sản phẩm tốt. Đây là sản phẩm đầu tiên tôi cảm thấy tạo hưng phấn trong cuộc sống. Cảm ơn Vitabiotics. Cả gia đình tôi và bố mẹ đều đang dùng những sản phẩm này. "

Mr Mohsin Siddiqui - Pakistan

"Sản phẩm này đã được tư vấn cho tôi dùng cách đây 3 tháng vì tôi là người tiểu đường và tôi cũng được tư vấn là sử dụng thường xuyên Diabetone với Omega-3 sẽ có lợi. Từ đó đến nay đã sử dụng sản phẩm hàng ngày, tôi chỉ có thể nói rằng lời khuyên thật tuyệt và tôi tin nó đã giúp tôi có được nguồn năng tượng mà tôi đã không thể có trong khoảng thời gian dài."

Mr Kevin Morson - United Kingdom (Anh)

" Tôi đạp xe trong nhóm đội tuyển Anh và bị tiểu đường. Tôi đã sử dụng Diabetone 3 tuần và nhận thấy nó thật sự tạo khác biệt đối với sức khỏe tổng quát của tôi. Giờ tôi dậy sớm vào buổi sáng tỉnh táo và sẵn sàng đi từ khi dùng Diabetone. Vitabiotics hãy tiếp tục giữ sản phẩm này, đặc biệt cho những người tiểu đường như chúng tôi."

Mr Ian Rees - United Kingdom (Anh)